GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần kỹ thuật của Huynh Để được thành lập dựa trên nền tảng hệ thống quản lý và nhân lực cốt lõi của Công ty cổ phần Hùng Vinh

Đầu năm 2014, với những tiềm lực và tầm nhìn vượt bậc về dòng cửa nhôm cao cấp,Công ty cổ phần Huynh Đệ khởi đầu bằng thương hiệu của nhôm cao cấp HDwindows.

Được gia công bởi thanh nhôm định hình cao cấp, sản xuất theo bản quyền profile nhôm tiên tiến từ các quốc gia Châu Âu như Pháp, Ý…

Cửa Nhôm HDwindows mang đầy đủ những tính năng ưu việt cần có của cửa nhôm tiêu chuẩn, khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa thông thường.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về các yêu tố công nghệ kĩ thuật và đào tạo nâng cao tay nghề nhân lực, HDwindows được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đẹp và đa dạng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi xây dựng uy tín và thương hiệu bằng cách cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính có chất lượng cao và dịch vụ tư vấn bảo trì tốt nhất

TẦM NHÌN

Huynh Đệ quyết tâm đi theo con đường phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp số 1 tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp các sản phẩm kính và nhôm kính cao cấp tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Huynh Đệ luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kính, nhôm kính cao cấp nhằm thõa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tạo mối quan hệ làm việc gắn bó lâu dài với khách hàng; biến mối quan tâm của khách hàng thành mối quan tâm của chính mình.
  • Đối với đội ngũ nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và công bằng. Phát huy tối đa tính sáng tạo, niềm đam mê, tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
  • Đối với cộng đồng và xã hội: Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.