Cửa đi mở quay  nhôm Xingfa, Ricco, Việt Nhật 

+ Độ Dày 1.2mm – 2mm

+ Màu sắc: Đen, Cafe, Vân Gỗ, Trắng sữa, Xám Sần, nhôm Việt Nhật có bảng màu kèm theo.

+ Sử dụng kính Ghép keo an toàn 8.38mm-10.38mm  hoặc kính 8mm-10mm cường lực (Kính Viglacera hoặc kính Việt Nhật).

+ Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện Kinlong, Draho, Việt Nhật hàng chính hãng 100%.

Huynh Đệ luôn cam kết hàng chính hãng và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ Cửa đi mở trượt: Sử dụng thanh nhôm Profile: Nhôm Xingfa hệ 93 tem đỏ nhập khẩu chỉnh hãng ở Quảng Đông.

+ Độ dày nhôm: 2mm

+ Màu nhôm: Đen, Cafe, Trắng Sữa, Xám Sần, Vân Gỗ

+ Kính: Tùy chọn

+ Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng đồng bộ nhập khẩu 100%.

+ Keo Apolo A300-A600

+ Vít Inox 304

+ Ke Tăng Cứng Inox 304

+ Ke góc nhập khẩu + trong nước

+ Gioăng EDPM chất lượng cao, kín khít tuyệt đối.

+ Bảo hành bề mặt nhôm lên đến 10 năm.

+ Bảo hành phụ kiện 2 năm.

 

 

 

  • Cửa đi xếp trượt là một giải pháp tối ưu cho không gian mở với hệ thống phụ kiện có thể dùng cho cánh chẵn hoặc lẻ, có thể thiết kế dễ dàng với 3, 4, 6 cánh và hơn thế nữa…tùy nhu cầu không gian của bạn.
  • Cửa đi xếp trượt với hệ thống ray treo và ray âm kết hợp hệ thống phụ kiện đồng bộ dễ dàng hoạt động với khả năng mở tối đa, là lựa chọn lý tưởng cho cửa hàng, phòng đa năng, sảnh hội nghị, sảnh sân vườn, hồ bơi hoặc không gian mở cho quán cà phê v.v.
  • Thiết kế tối ưu, tất cả cơ động, các yếu tố cấu thành hệ thống cửa mở nhanh chóng và dễ dàng

Cách âm

Cửa đi là loại cửa đi nhôm kính thế hệ mới, thanh nhôm được thiết kế có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống cũng như các lớp giăng kín khít ở giữa, kết hợp cùng với kính hợp với khí trơ cách âm là điều kiện lý tưởng giảm thiểu tiếng ồn và đem đến cho ngôi nhà của bạn không gian yên tĩnh tuyệt vời nhất.

Cách nhiệt

Cùng kết hợp với hệ kính hộp, cửa bên Công Ty Huynh Đệ chúng tôi sẽ đáp ứng cho sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng trong việc bảo vệ nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn, giảm thiểu sự tác động của nhiệt độ bên ngoài môi trường, cũng như bảo vệ ngôi nhà của bạn bởi những yếu tố tự nhiên bên ngoài như: bụi bẩn, nước mưa, không khí ô nhiễm,…

Bền vững với thời gian

Để có 1 bộ cửa bền với thời gian thì toàn bộ vật liệu cấu thành nên bộ cửa phải đồng bộ về độ bền. Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề chữ A, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa không chỉ có tính thẩm mỷ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng. Đặc biệt gioăng chuyên dụng đảm bảo độ kín khít là nhựa dẻo đàn hồi có độ bền trên 10 năm.

Hiệu quả kinh tế cao

Với tính năng vượt trội như cách âm, cách nhiệt, kín khít sẽ giúp người tiêu dung tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi sử dụng máy điều hòa. Đặc biệt tính bền vững sẽ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi mà không lo ngại về sự biến dạng hay xuống cấp về hệ thống cửa của công trình xây dựng.