CHÚNG TÔILÀ AI?


Công Ty CP Kỹ Thuật Cửa Huynh Đệ được thành lập dựa trên nền tảng hệ thống quản lý và nhân lực cốt lõi của Công Ty CP Hùng Vinh. Đầu năm 2014, với những tiềm lực và tầm nhìn vượt bậc về dòng cửa nhôm cao cấp, Công ty CP Kỹ Thuật Cửa Huynh Đệ khởi đầu bằng thương hiệu cửa nhôm cao cấp HDWINDOWS.

img_1783

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cửa Huynh Đệ

img_1787

Showroom trưng bày mẫu cửa, phụ kiện

Đến nay Công Ty CP Kỹ Thuật Cửa Huynh Đệ đã không ngừng lỗ lực vươn lên, song song với thương hiệu cửa nhôm cao cấp HDwindows, chúng tôi mở rộng thi công nhiều hạng mục khác như:

Nhà thầu các hạng mục:

 • Cửa đi, cửa sổ nhôm Việt Pháp, Xingfa
 • Lan can kính – Cầu thang kính.
 • Phòng tắm kính
 • Mặt dựng kính tấm lớn
 • Tấm nhôm ốp ngoài
 • Mái đón kính
 • Cửa kính – Trần – Vách ngăn

Cung cấp gia công sản xuất:

 • Kính cường lực, kính gép Laminate
 • Kính sơn men, kính mỹ thuật
 • Kính ốp bếp

Với mục tiêu góp phần đem đến sự hoàn mỹ nhất cho ngôi nhà của bạn, HDwindows đang gia công hai dòng nhôm cao cấp là FRAN ALUMI® – NHÔM VIỆT PHÁP được Nhà Máy Nhôm Việt Pháp sản xuất theo  công nghệ được chuyển giao từ Cộng hòa Pháp và các nước thuộc liên minh Châu Âu. Đây là sản phẩm được sử dụng ở hầu các nước tiên tiến trên thế giới và đặc biệt là tại Châu Âu. Sản phẩm FRAN ALUMI® – NHÔM VIỆT PHÁP đã được HDwindows đặt làm nhà phân phối độc quyền toàn bộ khu vực Đông Nam Bộ.

Sản phẩm thứ hai, nhôm XINGFA Nhập khẩu, thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp gép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Thanh Nhôm Xingfa  được sản xuất tại Trung Quốc trên dây truyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới trong công nghệ ngành nhôm kính hiện nay.

Sản phẩm cửa nhôm HDWINDOWS sử dụng hệ profile nhôm cao cấp phải mang đầy đủ đặc tính:

 1. Tính kín khít, cách âm cao nhờ dạng cấu trúc đặc biệt.
 2. Thẩm mĩ cao với kiểu dáng đa dạng và sang trọng.
 3. Chắc chắn, an toàn và bền bỉ với thời gian.
 4. Thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam, đặc biệt là những vùng ven biển.
 5. Thời gian bảo hành tới 5 năm.

Vì vậy cửa nhôm HDWNDOWS hội tụ tính năng ưu việt vượt trội cần có của cửa nhôm tiêu chuẩn, khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa thông thường và được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với các mẫu mã đẹp và đa dạng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với vai trò là nhà thầu thi công các hạng mục, Công Ty CP Kỹ Thuật Cửa Huynh Đệ có quy trình thi công bài bản chuyên nghiệp, tỉ mỉ, với mẫu mã phong phú sẵn có cũng như thi công theo yêu cầu khách hàng để tạo ra những sản phẩm đẹp từ tổng thể đến từng chi tiết. Các sản phẩm gia công của HDWINDOWS đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và dần đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường.

img_1786

Xưởng sản xuất tại HDWINDOWS

Phương châm của chúng tôi “Nhà cung cấp cửa có tính hữu ích cao , Công Ty CP Kỹ Thuật Cửa Huynh Đệ đã đầu tư kĩ lưỡng về các yếu tố công nghệ kĩ thuật, đội ngũ nhân viên tư vấn thi công có tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, phù hợp nhất với tính cách,đặc tính ngôi nhà của từng gia chủ, mang lại cho cho căn nhà sự an toàn, bền vững và tính thẩm mỹ cao, mở ra không gian mới và nâng tầm giá trị căn nhà của bạn. Bên cạnh đó yếu tố giá cả hợp lý luôn được công ty quan tâm và điều chỉnh để khách hàng có sự lựa chọn xứng đáng.